Bệnh liệt dương có bị trở lại hay không?

Chào bác sĩ: Tôi đã chi số tiền với chi phí chữa bệnh liệt dương là khá cao nhưng dạo gần đây tâm lý của tôi không được tốt nên có cảm giác dương vật của mình không được cương cứng và khỏe mạnh như lúc chữa trị xong tại phòng khám nam khoa Á Châu. Tôi rất lo lắng rằng bệnh liệt dương có bị trở lại hay là không? Vì vẫn còn trẻ năm nay tôi 28 tuổi mà lại tái phát lại bệnh liệt dương thì rất nguy hiểm đến hạnh phúc gia đình. Tôi nên lựa chọn phòng khám nam khoa nào tốt để khám lại tình trạng của bệnh liệt dương. Rất mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ tại phòng khám. Tôi cám ơn các bác sĩ rấ nhiều.

Trả lời: Căn bệnh liệt dương là căn bệnh gặp nhiều ở nam giới có tuổi tuy nhiên không phải ở nam giới trẻ tuổi là không bị. Với trường hợp của anh là 1 ví dụ điển hình hiện anh có 28 tuổi nhưng đã mắc và chữa các vấn về rối loạn cương dương. Do thông tin về tình trạng cũng như anh đã cung cấp về sự tái phát bệnh liệt dương bị hạn chế nên chúng tôi không thể phỏng đoán chính xác được các nguyên nhân bệnh liệt dương của anh tái phát là từ đâu.

 

Liệt dương có thể tự khỏi được hay không và liệt dương có bị trở lại?

Liệt dương có thể tự khỏi được hay không và liệt dương có bị trở lại?

Vậy bệnh liệt dương có thể tự khỏi được không nếu các biểu hiện trên của tôi là nhẹ?

Bệnh liệt dương không thể tự khoier nếu không có các biện pháp chữa trị và khắc phục. Nếu các bạn cứ đề các tình trạng của bệnh diễn ra như vậy khả năng sau này anh bị liệt dương vĩnh viễn là khả năng rất cao. Hiện tại anh mới có dấu hiệu liệt dương là dương vật ỉu xìu ở giữa quá trình giao hợp nên tình trạng bệnh của anh chưa quá trầm trọng chính vì vậy anh hãy nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Bệnh liệt dương càng được chữa sớm thì các điều trị liệt dương càng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí khám nam khoa.

Ngoài việc bạn đi khám anh nên áp dụng cho mình các biện pháp hỗ trợ để việc chữa bệnh liệt dương hiệu quả nhất.

Giữ tâm lý thoải mái vui vẻ: Anh cần biết tâm lý bất ổn chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương vì khi tâm lý không tốt sẽ ảnh hưởng đến việc điều khiển sự cương cứng của dương vật. Chính vì vậy giữ cho mình 1 trạng thái tâm lý thoải mái chính là cách khắc phục bệnh liệt dương hiệu quả.

Giữ thể trạng khỏe mạnh: Làm việc quá sức, thức khuya thường xuyên…cũng có thể dẫn đến liệt dương nếu như tình trạng này diễn ra thường xuyên do đó anh cần tránh xa nguyên nhân gây bệnh này.

Ăn uống khoa học và cân đối: Ăn đủ bữa, tránh xa đồ uống có cồn, các chất kích thích, nên bổ sung các thực phẩm như thịt dê, thịt chó, hải sản…để nâng cao sức khỏe sinh dục bởi các thực phẩm này có tác dụng bổ thận tráng dương.

Tăng cường tập thể dục thể thao: Đây là biện pháp nâng cao sức khỏe rất hiệu quả.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa bạn cần lắng nghe và thực hiện các lời khuyên

Chữa bệnh liệt dương để giữ gìn hạnh phúc đôi lứa

Chữa bệnh liệt dương để giữ gìn hạnh phúc đôi lứa

Liệt dương ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc đôi lứa chính vì vậy anh càng đi chữa bệnh sớm thì càng tốt. Đừng vì xấu hổ hay bất cứ lý do nào mà kéo dài thời gian đi khám chữa bệnh vì việc anh trì hoãn đi khám bệnh chỉ càng làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn mà thôi.

Anh cũng cần lưu ý 1 điều là trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc chữa liệt dương trong đó loại nào cũng quảng cáo rất hay tuy nhiên hiệu quả chữa bệnh thì chỉ có 1 số ít đáp ứng được. Chính vì vậy nếu như anh muốn sử dụng loại thuốc nào thì cần có sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hi vọng những thông tin cho câu hỏi bệnh liệt dương có tự khỏi được không sẽ giúp anh có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả để bảo vệ hạnh phúc của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 024 3963 0666 0916.329.168  để được các chuyên gia nam khoa tại phòng khám Á Châu phòng khám tốt nhất 2017 – 2018.

Posted in Liệt dương, Tin tức and tagged , , , , , , , .