Cách quan hệ kéo dài thời gian xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay rất phổ biến, chính vì bệnh lý xuất tinh sớm mà hạnh phúc gia đình, tinh thần bị suy sụp, sự tự ti của bạn nam lâm vào nguy kịch. Hôm nay bác sĩ nam khoa chuyên khoa tại Phòng Khám Á Châu chia sẻ cách quan hệ kéo dài thời gian xuất tinh sớm.

Cách quan hệ tình dục kéo dài thời gian xuất tinh là một trong nhiều biện pháp hỗ trợ để việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, giúp cho các bạn nam giới kiểm soát được sự xuất tinh của mình.

Cách giúp cho kéo dài thời gian quan hệ

Cách giúp cho kéo dài thời gian quan hệ

Thời điểm hiện nay trong cuộc sống có đến 40% đàn ông bị xuất tinh sớm, không loại trừ già trẻ, không phân biệt tuổi tác. Nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều lý do như: do yếu tố tâm lý, do thiếu hoocmon sinh dục nam, do thủ dâm nhiều thời trẻ; do sự kích thích quá độ, tâm lý yếu nên không thể kiểm soát được sự xuất tinh.

Sử dụng mẹo để quan hệ lâu xuất tinh

Với các bạn nam giới không thể kiểm soát được sự suất tinh của mình do kích thích quá không chịu được cần thực hiện các mẹo như:

– Trước khi quan hệ nên cho dương vật làm quen với môi trường ấm của âm đạo. Tránh sự “bỡ ngỡ” đó các bạn chỉ cần lấy nước ấm xả vào dương vật 3 lần và xen kẽ vào đó là xả nước lạnh cứ làm nhiều lần như vậy sẽ giúp bạn nam kiểm soát được bệnh lý xuất tinh sớm.

– Cách quan hệ lâu ra bằng tâm lý

Cách này cũng khá hay, quan trọng trong khi quan hệ và cũng là một trong những biện xuất chữa bệnh xuất tinh sớm. Nghĩ đơn giản hơn trong cách này bạn chỉ cần tưởng tượng một cuộc vui vẻ của 2 người trong lúc quan hệ, nghĩa khác dễ hiểu hơn là khi quan hệ bạn sẽ không nghĩ đến cảm giác hưng phấn khi quan hệ nữa.

Với cách này quan hệ sẽ lâu xuất tinh hơn biện pháp khá hữu hiệu, khi quan hệ bạn có thể nghĩ đến trận bóng mà mình thích, nghĩ đến những món ăn mình hay ăn, hay công việc mình hay làm để quên đi cảm gián sung sướng lúc quan hệ, thì cuộc vui của bạn sẽ kéo dài thêm rất nhiều.

Cắt bao quy đầu: Thủ thuật này cũng giúp cho bạn kéo dài thời gian khi quan hệ.

– Hãm phanh dây quy đầu: Cách này giúp hãm lại sự hưng phấn của nam giới để kéo dài thời gian quan hệ

tư vấn bệnh lý miễn phí

Sau khi kéo dài được một lúc rồi thì bạn có thể thỏa mái hơn trong các tư thế của mình trong quan hệ giúp cho các bạn nam lấy lại phong độ trong phòng the.

Mọi thắc mắc về cách chữa trị và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hãy liên hệ với bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Á Châu hotline: 0239630666

Posted in Nam Khoa, Xuất tinh sớm and tagged , , .