Cắt bao quy đầu có lợi ích như thế nào?

Cắt bao quy đầu ở Á Châu hiện nay được áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của y học, bởi vì điều đó mà nam giới ngày càng yên tâm hơn với lợi ích của cuộc tiểu phẫu này mang lại.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một phương pháp ngoại khoa giúp loại bỏ đi phần da bao quy dài thừa ở bên ngoài dương vật.

Tuy đó chỉ là một phương pháp thủ thuật đơn giản nhưng nếu các bác sỹ tiến hành không đúng quy trình thì rất có thể dẫn đến những biến chứng phụ về sau. Vì vậy, đây là tiểu phẫu cần được tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng.

Cắt bao quy đầu có lợi ích như thế nào

Cắt bao quy đầu có lợi ích như thế nào

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Đến với phòng khám Á Châu nam giới sẽ được tư vấn cắt bao quy đầu miễn phí trong trường hợp bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc nảy sinh thêm các bệnh lý khác về bao quy đầu.

Với các nam giới bình thường bao quy đầu sẽ tự tụt xuống và đê rlooj ra phần quy đầu khi cương cứng, khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Nhưng với nhiều trường hợp nam giới có phần bao quy đầu bất thường, chúng quá dài, quá hẹp sẽ cản trở đến quá trình phát triển bình thường của dương vật, làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân, thậm chí ngay cả trong sinh hoạt tình dục của nam giới.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

Phòng khám nam khoa Á Châu với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao ở các chuyên khoa hiện nay. Phương pháp cắt bao quy đầu hẹp, dài bao quy đầu được tiến hành từ 15 đến 20 phút, không để lại thẹo và hạn chế viêm nhiễm thấp nhất. Cắt bao quy đầu sẽ đem lại cho nam giới vô vàn lợi ích trong đời sống phòng the cũng như nâng cao chất lượng  về cuộc sống. Cụ thể hơn nữa là:

– Giúp dương vật nam giới to hơn: So sánh độ lớn của cậu nhỏ từ trước khi chưa cắt bao quy đầu đến khi cắt bao quy đầu cậu nhỏ lúc trước sẽ nhỏ hơn so với cậu nhỏ đã được tiểu phẫu. Vì khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khiến cậu nhỏ dương vật bị bó chặt, không thể phát triển và không thể nhận biết được những kích thích từ bên ngoài. Với điều đó sự phát triển của dương vật cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ và có thể có nguy cơ viêm nhiễm khi nước tiểu ứ đọng. Cắt bao quy đầu sẽ giúp dương vật của bạn hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và giúp dương vật to hơn.

– Giảm thiểu các bệnh: Với bao quy đầu ở nam giới quá dài hoặc quá hẹp sẽ khiến nam giới rất dễ bị viêm nhiễm và mắc một số bệnh như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu ngay cả còn gây ung thư dương vật nếu vệ sinh không sạch sẽ, đúng cách hoặc để lâu dài có thể dẫn đến nhưng biến cố nguy hiểm khác. Vì chính các điều đó, cắt bao quy đầu sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất, sẽ giúp nam giới phát hiện được các biểu hiện viêm nhiễm để có các phương pháp điều trị tốt nhất.

– Bao quy đầu dài ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và chất lượng quan hệ tình dục, về lâu dài nếu không được can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

– Cắt bao quy đầu là biện pháp tốt giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nếu bao quy đầu dài sẽ bao trùm lấy đầu dương vật làm mất đi độ nhạy cảm của dương vật và dưới ma sát khi giao hợp sẽ làm xuất tinh sớm.

Với những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại ở trên, chắc chắn sẽ khiến cho nam giới cải thiện đời sống tình dục cũng như chất lượng cuộc sống. Vì thế, khi có dấu hiệu của dài hay hẹp bao quy đầu thì bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị kịp thời. Về địa chỉ 987 cắt bao quy đầu ở Hà Nội, Phòng khám nam khoa Á Châu với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao ở các chuyên khoa hiện nay.

Posted in Cắt bao quy đầu and tagged , , .