Chi phí chữa xuất tinh sớm tại Hà Nội 2017-2018

Cho đến nay có 90% nam giới từng bị xuất tinh sớm nhưng lại không chữa trị bởi số liệu thống kê được chia sẻ bởi bộ y tế Hà Nội. Nguyên nhân chính là do tâm lý không tốt, ngại ngùng trong vấn đề bệnh của mình và cũng vì quá lo lắng các bước điều trị sẽ mất nhiều chi phí. Để đấng mày râu có thể hiểu cặn kẽ về chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội 2017 – 2018, các bác sĩ tại Phòng Khám Nam Khoa Á Châu chuyên khoa phụ khoa nam  sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí điều trị xuất tinh sớm dưới đây.

Các câu hỏi do các bạn nam luôn được gửi về phòng khám của chúng tôi như:

CHỮA XUẤT TINH SỚM HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Vì việc chữa xuất tinh sớm có liên quan đến rất nhiều vấn đề, do đó sẽ không có một mức chi phí mặc định nào cho tất cả các trường hợp. Cụ thể, chi phí điều trị xuất tinh sớm bị chi phối bởi một số yếu tố như:

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 • Địa chỉ uy tín: Một phòng khám chuyên khoa chất lượng cao, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao,… thì hiệu quả điều trị bệnh cao hơn. Tuy nhiên, chi phí cũng có mức chênh lệch nhất định so với các phòng khám khác.
 • Phương pháp chữa trị bệnh: Ở mỗi giai đoạn, người bệnh sẽ được sử dụng các phương pháp điều trị khác nhau. Cũng có nghĩa là bệnh càng nặng thì chi phí càng cao.
 • Thuốc chữa bệnh: Số lượng thuốc, tính chất, xuất xứ, công dụng,…. Là những yếu tố có ảnh hưởng đến số tiền người bệnh phải trả.

Do đó, để biết chính xác chi phí chữa xuất tinh sớm cụ thể là bao nhiêu, nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được giải đáp cụ thể.

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM Á CHÂU

Để có thể an tâm không phải rơi vào trường hợp mất tiền oan, phái mạnh có thể đến Phòng Khám Á Châu tại đây, chi phí khám chữa bệnh cho từng hạng mục được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở y tế.

Đồng thời tùy thuộc vào kết quả chuẩn đoán sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được lựa chọn một trong những phương pháp điều trị hiệu quả như:

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

 • Phương pháp điều chỉnh dây phanh quy đầu: Các bác sĩ sẽ xác định dây thần kinh có mức độ nhạy cảm cao ở đầu dương vật, sau đó tiến hành mổ và thắt dây thần kinh đó để giảm mức độ kích thích gây xuất tinh sớm.
 • Điều trị bằng thuốc: Một số dạng thuốc như viên uống, dạng xịt, gel bôi,… Thường giúp người bệnh giải quyết vấn đề tại chỗ. Gây tê dương vật sau khi sử dụng để giảm cảm giác khi bị kích thích.
 • Giải pháp tâm lý: Càng lo sợ xuất tinh sớm, nam giới sẽ càng dễ bị, do đó, nam giới nên giữ vững tâm lý, đồng thời người vợ nên chia sẻ cùng chồng để giảm bớt áp lực, cải thiện tình hình bệnh lý.

Tại sao nên lựa chọn Phòng Khám Á Châu để điều trị xuất tinh sớm?

 • Đến với Phòng Khám Á Châu bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc hiện đại và toàn diện nhất.
 • Được điều trị bởi các bác sĩ giỏi, có thâm niên công tác tại các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước.
 • Nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.
 • Mức chi phí hợp lý, công khai theo quy định của Sở y tế.
 • Luôn đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của người bệnh.

Tư vấn tại Phòng Khám Nam Khoa có mất tiền hay không?

Nam giới đừng nên quá lo lắng về vấn đề chi phí vì nếu đến Phòng Khám Á Châu, người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí rõ ràng và cụ thể về mức chi phí phải trả trong suốt quá trình điều trị.

Nếu bạn còn quan tâm đến vấn đề chi phí chữa xuất tinh sớm, hãy nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới, để được các chuyên gia của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội hỗ trợ và tư vấn miễn phí và cụ thể.

Posted in Xuất tinh sớm and tagged , , , .