Chữa liệt dương hiệu quả với các bài thuốc

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa liệt dương được bán rấ nhiều cùng với các tác dụng khác nhau nên việc tìm hiểu kĩ càng các loại thuốc là hết sức cần thiết. Hiện nay có hai dạng thuốc mà nam giới nên sử dụng các dạng thuốc đông y hay dạng thuốc tây y.

Bệnh liệt dương làm cho nam giới bị tự ti về sức khỏe bản thân, hạnh phúc gia đình bị sáo trộn. Vì vậy việc lựa chọn các loại thuốc trị liệt dương được rất nhiều nam giới quan tâm bởi đây là bài thuốc cũng là cách chữa bệnh đơn giản, dễ suwrdujng và quan trọng nhất rất kín đáo do đó nam giới không sợ bị mất mặt trước người khác. Sự phát triển của y học hiện nay đã cho ra rất nhiều bài thuốc chữa bệnh liệt dương với điều này khiến nam giới gặp nhiều có khó khắn trong việc lựa chọn bài thuốc nào hiệu quả, bài thuốc nào không hiệu quả khi chữa bệnh liệt dương.

Sử dụng thuốc Tây để chữa bệnh liệt dương

Sử dụng thuốc Tây để chữa bệnh liệt dương

CHỮA LIỆT DƯƠNG BẰNG CÁC LOẠI THUỐC

Theo như các bác sĩ chuyên gia nam khoa tại phòng khám Á Châu thuốc chữa trị bệnh liệt dương ở nam giới thì có rất nhiều loại nhưng thường được sử dụng 2 loại: Tây y và Đông y.

Dùng tây y chữa bệnh liệt dương

Đây là dòng thuốc được nhiều người bệnh lựa chọn nhất bởi sự tiện lợi, thời gian chữa bệnh liệt dương nhanh chóng…Các loại thuốc chữa bệnh thường có chức năng làm tăng lượng máu đến các mô ở dương vật từ đó giúp tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên do dòng thuốc Tây y vô cùng đa dạng và phong phú do đó nam giới cần cẩn trọng khi chọn thuốc chữa bệnh. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để tránh trường hợp chọn không đúng loại thuốc để rồi mất tiền oan mà tình trạng bệnh thì vẫn không có gì biến chuyển.

Dùng đông y điều trị liệt dương

Các vị thuốc Đông y như hà thủ ô, thục địa, thỏ ty tử, đương quy, đinh lăng, hoài sơn, long nhãn…là những vị thuốc có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi khả năng cương cứng của dương vật. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả chữa bệnh cần phải có sự kết hợp giữa các vị thuốc này về loại và lượng do đó nam giới cần phải tham khảo ý kiến của các thầy thuốc. So với thuốc Tây y chữa liệt dương thì thuốc Đông y ít tác dụng phụ hơn nhưng lại mất nhiều công sức ( thường dùng để sắc), không tiện lợi và lâu có tác dụng hơn…

Điều trị liệt dương bàng thuốc cần lưu ý như sau

Thời gian chữa liệt dương sớm hay muộn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoài thuốc. Tình trạng sức khỏe, giai đoạn bệnh, nguyên nhân gây liệt dương, loại thuốc điều trị liệt dương…chính là các yếu tố quyết định đến việc điều trị liệt dương có đạt kết quả nhanh hay không. Tuy nhiên, liệt dương cũng giống như các bệnh lý khác đó là càng phát hiện và điều trị bệnh sớm thì việc điều trị bệnh sẽ càng nhanh chóng đạt kết quả.

Điều trị liệt dương cần lưu ý

Điều trị liệt dương cần lưu ý

 

  • Tuân thủ nghiêm chỉnh sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về thời gian uống thuốc, liều lượng…Tuyệt đối không được tự ý thay đổi bất cứ sự chỉ dẫn nào của bác sĩ vì điều này có thể làn ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bệnh.
  • Luôn giữ tâm trạng tích cực: thoải mái, vui vẻ… Tuyệt đối không nên vì thấy mình bị bệnh mà sinh chán nản, sợ hãi, lo lắng…vì điều này sẽ làm giảm hiệu quả chữa bệnh.
  • Ăn uống đầy đủ, đặc biệt khi bị liệt dương nam giới nên ăn các thực phẩm như thịt dê, thịt chó, hàu, chai chai, giá đỗ…vì trong các thực phẩm này rất giàu các thành phần có tác dụng bổ thận tráng dương.
  • Cần tránh xa rượu, bia, thuốc lá…vì chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lưu thông máu trong cơ thể, gây xơ vữa động mạch…từ đó đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh dục.
  • Tăng cường vận động để nâng cao sức khỏe.

Thuốc chữa liệt dương có mang lại hiệu quả chữa bệnh hay không cần phải dựa vào nguyên nhân và giai đoạn bệnh do đó nếu có dấu hiệu liệt dượng như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục…thì nam giới hãy nhanh chóng đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để khám chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe sinh dục cũng như hạnh phúc chốn phòng the của mình.

Mọi thắc mắc nam giới hãy liên hệ: Phòng khám Á Châu địa chỉ: 987 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội hoặc gọi tới Hotline: 02439.630.666. Để được các bác sĩ tại phòng khám tư vấn trực tiếp thắc mắc của bạn.

Posted in Liệt dương and tagged , , , .