Dấu hiệu nào để nhận biết bệnh liệt dương ở nam giới?

Liệt dương có liên kết mật thiết đến chức năng sinh sản và chất lượng đời sống tình dục của nam giới. Tuy rằng biểu hiện của bệnh liệt dương không giống nhau ở tất cả nam giới, nhưng điểm chung là họ phải chịu những phiền toái và tác động tiêu cực. Vậy dấu hiệu nào để nhận biế bệnh liệt dương ở nam giới?

Đối tượng nào thường mắc bệnh lý liệt dương?

Bệnh liệt dương hiện nay không còn là nỗi ám ảnh các đấng mày râu ở tuổi trung niên và những người có tuổi ngay cả đối với các thanh niên đang khỏe mạnh trong độ tuổi phát triển bộ phận sinh sản. Đến thăm khám và điều trị tại phòng khám Á châu có không ít những bạn nam giới chia sẻ những trường hợp của mình trong đêm tân hôn, hay những bất lực của bản thân trước vợ và các bạn tình của mình.

Dấu hiệu đặc trưng của bệnh liệt dương là rối loạn cương dương

Dấu hiệu đặc trưng của bệnh liệt dương là rối loạn cương dương

Nhiều trường hợp mắc chứng liệt dương ở nam giới ví dụ cụ thể cho bệnh lý này Phóng Khám Nam Khoa xin giới thiệu trường hợp của một bạn mình xin được dấu tên gọi tắc bạn ý tên là Th quê ở Bắc Ninh chia sẻ: “Bạn tình của bạn Th có 3 năm yêu nhau trước khi quyết định đi đến hôn nhân nhưng chưa bao giờ đi trước giới hạn. Tự tin và mong chờ những giây phút hạnh phúc là vậy nhưng bạn Th đã thất bại và lâm trận ngay trong đêm tân hôn của mình. Nhưng tưởng trừng là cho mình chưa có kinh nghiệm trong chuyện phòng the của mình, nên vợ chồng Th đều cố gắng. Nhưng vụt tắt khi nhiều lần sau dương vật của Th không cương cứng được dù có cố gắng bao nhiêu cậu nhỏ đều không nghe lời, dương vật cương cứng chưa được bao lâu thì lại ỉu xìu. Nửa năm qua Th chưa chiều vợ được 1 lần thỏa mãn khát vọng của vợ.” (Th thuật lại bệnh tình liệt dương của mình)

Từ câu chuyện trên cũng đang là lỗi trăn trở của nhiều bệnh nhân mắc chứng liệt dương nếu các bạn thấy những dấu hiệu nhận biết giống như trường hợp của bạn Th hãy đến ngay Phòng Khám Nam Khoa uy tín gần nhất để thăm khám  nhé.

Các mức độ biểu hiện của bệnh liệt dương?

Ngay sau đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa phụ khoa nam với những chia sẻ về bệnh lý từ bạn Th thì bác sĩ cũng đề cập đến nhiều mức độ khác nhau. Nhưng đối với các người bệnh thì đó là một lỗi đau khổ, một cực hình tột độ về sự kém cỏi vì chứng bệnh liệt dương của mình. Dưới đây là 3 mức độ liệt dương đặc chưng các bạn nam giới cần biết:

  • Bệnh liệt dương mức độ nhẹ: Khi có các kích thích dương vật vẫn sẽ cương cứng, nhưng khi chưa lên đỉnh đã bị xìu và không thể tự đưa vào âm đạo phụ nữ được.
  • Bệnh liệt dương mức độ trung độ: Trạng thái tự nhiên nam giới không có nhu cầu, hiếm gặp cương cứng miễn cưỡng nhưng cũng không duy trì được lâu và cũng không thể dẫn đến tiếp xúc dương vật với âm đạo được.
  • Bệnh liệt dương mức độ nặng: Nam giới mất hẳn ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng ngay cả khi có các kích thích, nam giới không cảm nhận được khoái cảm trong quan hệ tình dục.
Liệt dương dẫn đến mắt hẳn ham muốn tình dục

Liệt dương dẫn đến mắt hẳn ham muốn tình dục

Chữa và điều trị bệnh liệt dương ở nam giới

Biểu hiện của bệnh liệt dương là căn cứ để nam giới có thể xác định bản lĩnh đàn ông của chính mình, từ đó sớm có hướng đi khám và điều trị kịp thời. Nam giới cần lưu ý các biểu hiện liệt dương không những không tự khỏi được mà còn có thể bị nặng hơn theo từng cấp độ nhẹ, trung độ và mức độ nặng. Thực tế, nam giới không phải ai mắc bệnh liệt dương cũng đều trải qua các mức độ kể trên, tuy nhiên các chuyên gia nhận định nếu không sớm phát hiện chính xác tình trạng bệnh, không được sớm can thiệp điều trị, mức độ nghiêm trọng của bệnh sẽ ngày càng gia tăng.

Nam giới mắc bệnh liệt dương có thể được chữa khỏi và cải thiện khả năng quan hệ tình dục, việc làm cần thiết là điều trị sớm và chữa bệnh đúng cách. Ngoài việc dùng thuốc chữa bệnh, cần có sự kết hợp điều trị tâm lý và nâng cao thể trạng mới đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất được.

Ngoài những chia sẻ về cách nhận biết các dấu hiệu liệt dương kể trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hoặc có những vấn đề tế nhị cần được chia sẻ, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 0916.329.168 hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ tại đại chỉ phòng khám Á Châu số987 Giải Phóng, Hà Nội.

Posted in Liệt dương and tagged , , , .