Phải cắt bao quy đầu dành cho các đối tượng nào?

Cắt bao quy đầu đối với nam giới dường như hiện nay đã quá quen thuộc và có lẽ hiện nay mọi người đặc biệt là nam giới đã phân nào hiểu được, nhận biết được tác dụng của thủ thuật này. Tuy là vậy nhưng chẳng phải bạn nam nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Cũng vì điều đó hôm nay bác sĩ chuyên khoa bệnh lý nam khoa sẽ chia sẻ cho chúng ta biết thêm về câu hỏi của các bạn nam gửi tới cho chúng tôi: Đối tượng nào phải cắt bao quy đầu?

Thủ thuật khắc phục tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy dầu là cắt bao quy đầu. Ngoài ra thủ thuật cắt bao quy đầu có nhiều tác dụng tốt trong việc loại bỏ và ngăn chặn nhiều bệnh nam khoa khác, giúp cho nam giới có một đời sống tình dục viên mãn, sức khỏe sinh sản khỏe mạnh. Do đó, chỉ với những ai đang bị dài/ hẹp bao quy đầu mới cần tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu

Có thể bạn quan tâm:

– Cắt bao quy đầu có lợi ích như thế nào?

– Cắt bao quy đầu phòng tránh viêm nhiễm dương vật

– Cách điều trị dài bao quy đầu hiệu quả tại Hà Nội

Đó là lời nhấn mạnh của các bác sỹ tại Phòng khám Á Châu. Cắt bao quy đầu sẽ áp dụng cho các đối tượng như sau

1. Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài. Nhiều trường hợp dài bao quy đầu vẫn có thể tự lộn ra ngoài khi cương cứng nhưng ở một số trường hợp khác nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống.

Đối tượng nào cần phải cắt bao quy đầu

Trường hợp bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là tình trạng bẩm sinh, với trẻ em, nó có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, với nam giới trưởng thành, ngoài nguy cơ gây viêm nhiễm, nó còn làm cản trở chức năng tình dục, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bộ phận sinh dục cũng như tâm sinh lý người bệnh.

Do đó, cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu là thủ thuật nên làm đối với những ai đang phải chịu đựng tình trạng này.

2. Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu cũng là tình trạng bẩm sinh ở nam giới. Tuy nhiên, nếu như nam giới bị dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được thì hẹp bao quy đầu lại là tình trạng da quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng, do vậy, nam giới sẽ khó có thể quan hệ tình dục dù có ham muốn.

Hẹp bao quy đầu khiến công tác vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày gặp nhiều khó khăn, các chất cặn bẩn tích tụ dưới da sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh, từ đó dễ dẫn tới viêm bao quy đầu, nghiêm trọng hơn là gây tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ngoài da hoặc chảy máu, gây ung thư dương vật.

Thậm chí, một số ít trường hợp khi bị hẹp bao quy đầu còn có thể lây truyền viêm nhiễm cho người bạn đời gây hậu quả nặng nề là ung thư cổ tử cung khi không được phát hiện bệnh sớm và chữa trị đúng cách.

Do vậy, những người bị hẹp bao quy đầu là những người cần thiết phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín nhanh hồi phục tại Hà Nội

Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trong thời gian tương đối ngắn. Tại Phòng khám Á Châu, thủ thuật này sẽ được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện với thời gian chỉ từ 15- 20 phút. Sau khi nghỉ ngơi tại chỗ, nam giới có thể ra về bình thường. 2 tuần sau thủ thuật, bệnh nhân tái khám theo quy định, chỉ dẫn của bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích. Từ việc tạo điều kiện cho dương vật phát triển tốt hơn (trong trường hợp nam giới tuổi dậy thì); giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng hơn; tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa và ung thư dương vật; không còn lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương,…cho đến việc tăng tính thẩm mỹ cho dương vật cũng như tăng sự tự tin cho bản thân người bệnh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về cắt bao quy đầu hoặc có nhu cầu thăm khám, cắt bao quy đầu, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên khung chat tại website của Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Posted in Cắt bao quy đầu and tagged , , , , .