Tình trạng dài bao quy đầu và những phiền toái

Hiện tượng như mô tả là tình trạng dài bao quy đầu mà khá nhiều nam giới mắc phải. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng tới việc sinh con và tính mạng nhưng cũng gây ra khá nhiều phiền phức, như:

– Do da dư, phần đầu dương vật luôn nằm trong bao da làm cản trở cho việc vệ sinh dương vật, nhất là những lúc đi tiểu xong, nước tiểu còn đọng lại dễ gây viêm nhiễm. Do đó cần khắc phục bằng cách dùng tay kéo da để vệ sinh hàng ngày.

– Dài bao quy đầu còn gây nên hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục do vùng da dư làm tăng tính kích thích nhạy cảm mà dẫn đến tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”.

2 dạng hẹp bao quy đầu là hẹp bao quy đầu bệnh lý và hẹp bao quy đầu sinh lý

Tình trạng dài bao quy đầu và những phiền toái

– Một quan điểm khác nữa về tình trạng dài bao quy đầu dễ gây ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt khi lớn tuổi, có nhiều công bố cho thấy việc liên quan giữa tình trạng dài bao quy đầu với bệnh u xơ tuyến tiền liệt.

Để khắc phục tình trạng dài da bao quy đầu, có thể làm tiểu phẫu để cắt bỏ phần da dư. Kỹ thuật này đơn giản và không mất nhiều thời gian nằm viện, thường khỏi sau một tuần. Nên tiến hành phẫu thuật trước khi xây dựng gia đình vì sau phẫu thuật có thể bị đau trong một thời gian.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0243 963 0666, chat trực tuyến trên website hoặc tới trực tiếp Phòng khám Á Châu – Số 987 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Posted in Cắt bao quy đầu and tagged , .