Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm là như thế nào? Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là do nguyên nhân nào? Tại sao lại xuất tinh sớm? Không ít những câu hỏi như thế này do các bạn nam đã nhắn hỏi chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bài viết này sẽ giải đáp mọi câu hỏi cũng như tìm hiểu về các căn bệnh khó nói của các bạn nam.

Xuất tinh sớm là như thế nào? Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh giữa hoặc trước khi giao hợp hay  xuất tinh không chủ định hiện tượng này xảy ra ở đa số nam giới hiện nay. Xuất tinh sớm với số lượng ít một, hai lần không được coi là bệnh nhưng khi liên tục suất tinh sớm mà không kiềm chế hoặc không chủ định được thì được coi là bị mắc bệnh. Ở nam giới hầu như đều mắc bệnh suất tinh sớm ít nhất một  lần, nam giới sẽ rất tự ti khi bị suất tinh sớm, tâm lý giảm sút không thoải mái khi quan hệ tình dục.

xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm đang là mối lo ngại của các cánh mày râu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nguyên nhân gây bệnh xuất tính sớm là do nguyên nhân nào?

Xuất tinh sớm ở nam giới nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý, nam giới bị suất tinh sớm ảnh hưởng tới đợi sống gia đình vợ chồng. Không những vậy suất tinh sớm còn ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng nhất là làm giảm khoái cảm, tỉ lệ có con rất thấp ở nam giới.

Xuất tinh sớm do tâm lý là yếu tố đầu tiên: Công việc hàng ngày phải chịu áp lực căng hẳng, mệt mỏi, cáu gắt, stress trong khoảng thời gian dài, hoặc có tâm lý lo sợ trong quan hệ tình dục, không khẳng được định được mình với bạn tình hay quá phấn khích trong quan hệ cũng làm cho các bạn nam xuất tinh sớm.

Thủ dâm không điều độ: Thói quen này cũng làm cho nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm, Khi thủ dâm quá nhiều thì vô tình nó trở thành thói quen cứ gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh. Những bạn nam bị xuất tinh sớm do việc thủ dâm cần điều tiết lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành thói quen.

Do hẹp, dài bao quy đầu: Khi các bạn nam bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh. Nếu trong quan hệ nam giới không thể tự lột bao quy đầu được thì cần đến các phòng khám nam khoa, phụ khoa nam để tiểu phẫu, cắt bỏ bao quy đầu. Bởi chính những điều này sẽ làm các bạn nam bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do bệnh: Viêm niệu đạo nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm hoặc các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục,…, ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra hiện tượng suất tinh sớm. Khi bị mắc các bệnh trên thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh kịp thời vừa không cho bệnh phát triển nặng hơn vừa điều trị bệnh suất tinh sớm hiệu quả.

Do không nắm vững kỹ thật khi quan hệ: Khi hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai thời gian cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Các biểu hiện khi bị xuất tinh sớm ở nam giới

  1. Xuất tinh khi dương vật chưa chạm vào âm hộ của nữ hoặc chỉ mới chạm vào âm hộ.
  2. Quan hệ tình dục trong một thời gian ngắn (thường dưới 5 phút) đã xuất tinh.
  3. Dương vật thường nhỏ và bé hơn so với bình hường, hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu.
  4. Chỉ cần nghĩ đến những hình ảnh nhạy cảm hoặc nhìn thấy dã hưng phấn và xuất tinh.
  5. Thường lo lắng, không thích quan hệ tình dục.

Nếu các bạn còn lo lắng hoặc muốn gửi các thắc mắc của bạn đến phòng khám nam khoa, phụ nam khoa hãy gọi ngay đến
HOTLINE: 024 3963 0666 0916.329.168 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Posted in Tin tức, Xuất tinh sớm and tagged , , .